HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy gọi: +84 - 936-634-666

Tư vấn & giải đáp thông tin

Mr.Bac Mr.Bac

0225.3700695-3700509

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

GIÁ VÀNG

Loại vàng Mua Bán
SBJ
SJC

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

USD
EUR
GBP

ĐỐI TÁC


Giới thiệu

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân của Tổng Công ty Hàng Kênh - CTCP hiện nay là Công ty Thảm Hàng Kênh (DNNN được thành lập từ nhà máy thảm len Hàng Kênh lên Xí nghiệp thảm len Hàng Kênh năm 1961 và lên Công ty thảm Hàng Kênh năm 1976).  

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới hoạt động SXKD đối với các DNNN, Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng có Quyết định số: 2865/QĐ ngày 12/12/2005 về việc chuyển Công ty thảm Hàng Kênh thành Công ty cổ phần Hàng Kênh và Công ty chính thức hoạt động từ 01/01/2006. Ngày 15/06/2018 đổi tên thành Tổng công ty Hàng Kênh - CTCP


- Tên gọi:                   TỔNG CÔNG TY HÀNG KÊNH - CTCP

- Tên tiếng Anh:               HANG KENH CORPORATION.

- Tên giao dịch:                                   HAKO

- Trụ sở chính: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

- Điện thoại: (0225) 3700695                 *Fax: (0225) 3700440

- Mã số thuế : 020010 2626

- Tài khoản: * 119000036887 -  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Lê Chân

- Email: Hangkenh@hn.vnn.vn

- Website: hangkenh.com.vn

- Người đại diện theo pháp luật của Tổng Công ty: Ông Hoàng Mạnh Thế   Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

* Ngành, nghề kinh doanh:

- Sản xuất và kinh doanh: các loại thảm, hàng dệt may, giầy dép, hàng thủ công mỹ nghệ, giấy vàng mã, các sản phẩm đồ gỗ nội thất, gỗ cho xây dựng và công nghiệp; Kinh doanh, chế biến lương thực, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, than mỏ; Kinh doanh máy móc thiết bị, phụ tùng, vật tư nguyên liệu và phụ liệu phục vụ sản xuất thảm, hàng dệt may, giầy dép, vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp, chất đốt, xăng, dầu, mỡ bôi trơn, khí hoá lỏng; Đại lý mua bán và ký gửi hàng hoá; Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống; du lịch lữ hành nội địa và quốc tế; Vận tải và dịch vụ vận tải hàng hoá, hành khách đường thuỷ, đường bộ; Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, các công trình hạ tầng; Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35KV; Xây dựng và kinh doanh phát triển nhà ở, văn phòng cho thuê, kho chứa hàng, bến bãi, cơ sở hạ tầng; Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hoá; Hoạt động Bệnh viện.

          * Hiện Tổng Công ty có 07 Chi nhánh (đơn vị  thành viên):

 1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Việt Nam.

 2. Phòng khám Quốc tế Quang Thanh. Địa chỉ: Thôn Câu Hạ A, Xã Quang Trung, Huyện An Lão, TP Hải Phòng, Việt Nam

 3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng - Vĩnh Bảo. Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Việt Nam.

 4. Xí nghiệp Thảm len Hàng Kênh. Địa chỉ: 120 đường Cát Bi, Phường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng, Việt Nam

 5. Xí nghiệp Giầy Hàng Kênh. Địa chỉ: Thôn Câu Hạ A, Xã Quang Trung, Huyện An Lão - TP Hải Phòng, Việt  Nam

 6. Xí nghiệp Giấy và Dịch vụ Công nghiệp. Địa chỉ: Thôn Câu Hạ A, Xã Quang Trung, Huyện An Lão, TP Hải Phòng, Việt Nam

 7. Xí nghiệp Xây dựng và Nội thất Hàng Kênh. Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Việt Nam.

2. TIỀM NĂNG, THẾ MẠNH

- Là một trong những đơn vị kinh tế công nghiệp địa phương có lực lượng lao động đông (trên 1.300 lao động thường xuyên), hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề; tỷ trọng doanh thu hàng năm tăng bình quân 12-15%, đảm bảo việc làm thường xuyên và thu nhập ổn định cho người lao động. Trong những năm qua, cùng với việc mở rộng quy mô, xây dựng phương án sản xuất kinh doanh cho từng giai đoạn, Công ty đã chú trọng đầu tư mua sắm thiết bị, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để không ngừng phát triển, xúc tiến thương mại nhằm khai thác tốt nhất lợi thế về cơ sở vật chất sẵn có như mặt bằng, nhà xưởng, kho, bãi...và mạnh dạn đầu tư phát triển ngành nghề mới theo chủ trương xã hội hoá của Đảng và Nhà nước, đó là hoạt động bệnh viện bằng dự án Bệnh viện viện đa khoa quốc tế Hải Phòng với quy mô 500 giường bệnh tiêu chuẩn quốc tế, tại vị trí đắc địa: Số 124 phố Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

- Mặt hàng thảm len dệt tay (đã có trên 80 năm tồn tại) với thương hiệu “TAPIS HANGKENH” được khách hàng trong nước và thế giới công nhận và hiện là ngành nghề truyền thống gần như duy nhất còn lại của Việt Nam, đây chính là một lợi thế lớn trong cạnh tranh của Công ty

- Địa thế mặt bằng cũng như nhà xưởng, kho tàng của Tổng công ty có một vị trí rất thuận tiện cho việc đầu tư sản xuất tập trung quy mô vừa và nhỏ cho mọi đối tác đầu tư trong và ngoài nước với tính ưu việt là các tuyến vận chuyển vật tư, hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường bộ, đường thủy hay đường hàng không đều rất thuận tiện, tiết kiệm chi phí, hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.

- Đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và công nhân kỹ thuật đều có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong trong tổ chức, quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề.

- Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có như nói trên, Tổng Công ty Hàng Kênh sẽ là một trong số rất ít doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng như cả nước có nhiều ưu thế vừa có ngành hàng truyền thống chất lượng cao được ưa chuộng trên thế giới, vừa có ngành sản xuất gia công giầy dép và sản xuất giấy đế xuất khẩu với thiết bị, công nghệ tiên tiến, nhà xưởng sản xuất và lực lượng lao động tại chỗ và tiếp tục phát huy ưu thế sẵn có với định hướng đa dạng hoá sản phẩm, phát triển ngành nghề mới...Công ty sẽ có bước tăng trưởng cơ bản và ổn định, góp phần làm tăng sức cạnh tranh trong việc thu hút vốn đầu tư và tăng kim ngạch xuất khẩu, đóng góp một phần vào sự tăng trưởng chung của Thành phố Hải Phòng.

VIDEO & HÌNH ẢNH

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Thảm len dệt máy.
Thảm len dệt máy. Giá: Liên hệ
Thảm ghép tấm
Thảm ghép tấm Giá: Liên hệ
Thảm ghép tấm
Thảm ghép tấm Giá: Liên hệ
Thảm len lông cừu 100%
Thảm len lông cừu 100% Giá: Liên hệ
Thảm len lông cừu 100%
Thảm len lông cừu 100% Giá: Liên hệ
Thảm len lông cừu 100%
Thảm len lông cừu 100% Giá: Liên hệ
Thảm len dệt máy
Thảm len dệt máy Giá: Liên hệ
Thảm len dệt máy
Thảm len dệt máy Giá: Liên hệ